This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

Bởi nó bồi bổ rất nhiều những chất dinh dưỡng quý hiếm có tác dụng tích cực mà an toàn đối với làn da, điều đó đã được cả dân gian và khoa học chứng minh. Vấn đề còn lại chỉ là làm thế nào tìm được nguyên liệu mật ong, sữa ong chúa tự nhiên, hoàn toàn nguyên chất?

Trắng, mịn da bằng sữa ong chúa – 1

Nhà mình có 2 phái yếu gái, nhưng nhìn hai phụ nữ không ai bảo là quý cô cả. Vì mình suốt ngày cắm cúi vào máy tính, ít để ý tới chuyện làm đẹp. Còn cô em thì ngắm nghía suốt thôi. Dạo này vì công việc, mình hay phải ra ngoài nhiều, nên mới bắt đầu chú ý tới vấn đề này. Mình nhờ đứa em tư vấn cách làm đẹp. Nó cười khì rùi chỉ tay lên chai Sữa ong chúa nói “ cách tốt nhất đó”.

Trắng, mịn da bằng sữa ong chúa – 2

Nghe cô em bày cách, mình cũng đặt mua hộp Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly do Công ty Khổng Gia nhập khẩu và phân phối. Cách tin tưởng sử dụng thì dễ làm rất là: hàng ngày chỉ cần uống 1 Viên uống sau bữa ăn. Đến nay mình đã dùng được 1 tháng rồi. Thật ra sau khoảng từ 3 tới 5 ngay sau khi uống Thuốc sữa ong chúa đã cảm nước Nhật Bản thấy dấu hiệu tốt rồi. Sau 1 tháng thấy da mịn màng hơn rất nhiều, mụn cũng theo đó mà cao chạy xa bay, mụn đầu đen hay các vết nám da cũng giảm nhiều lắm. Trắng lên thì chắc phải chờ thêm thời gian nhưng ngày nay thấy da sáng sủa, tươi tắn hơn nhiều chứ không còn xạm nữa  uong vien sua ong chua co tang can khong.

 

 

Nhiều người hỏi mình sao không sử dụng sữa ong chúa  tươi. Nhưng mọi người đâu có  biết cho sữa ong chúa tươi nếu không biết chia hỗn hợp nước + sữa ong chúa theo tỷ lệ, tương thích với loại da thì rất dễ bị  kích ứng, bị nóng và rát.

Với Sữa ong chúa Supreme Royal Jelly mình hoàn toàn yên tâm. Vì TPCN đượcsản sinh hoàn toàn từ tự nhiên. Và đặc biệt thực phẩm chức năng tương thích với mọi loại da. Không chỉ làm đẹp da, Supreme Royal Jelly còn có tác dụng tăng cường sức khỏe; trị chứng mất ngủ; chống ung thư, stess; làm tăng sinh lý  sữa ong chúa royal jelly costar…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét