This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Hai, 21 tháng 3, 2016

Thành phần hóa học của những TPCN chất khử mùi có ảnh hưởng tới hormon sản sinh của nam giới.

Các nhà nghiên cứu kỹ đã phân tích thành phần hóa học của 17 dầu thơm và nước hoa trên thị trường. Họ thấy rằng nhiều loại TPCN chất khử mùi chứa các hỗn hợp ảnh hưởng tới hormon chế tạo của nam giới. Các dung môi hóa học như diethyl phthalate (DEP) được tìm thấy ở 12 loại TPCN. Các kết quả tìm hiểu của Đại học Harvard năm 2006 cho thấy hợp chất phthalate có liên quan tới việc gây tổn hại cho tinh trùng và làm giảm xuống khả năngsản xuất của nam giới.

Các nhà tìm hiểu kỹ cũng thấy rằng DEP là một trong 12 chất hóa học có trong nước hoa có thể ảnh hưởng tới các hormon ở nam giới. Trong một nhãn hiệu nước hoa nổi tiếng, các nhà khoa học đã phát hiện thấy chứa 7 hợp chất tác động tới hormon estrogen và androgen (hormon nam và nữ).
Tag:essence of red kangaroo 20800
Nhà nghiên cứu, tiến sĩ Olga V. Naidenko cho biết: “không ngừng nghỉ tin dùng lượng nhỏ nước hoa và dầu thơm không gây nguy hại tới sức khỏe song việc nhiều chất hóa học cùng có mặt trong 1 loại thực phẩm có trách nhiệm làm đẹp và ngấm vào các bộ phân toàn bộ cơ thể trong thời kỳ dài sẽ có cơ hội tạo ra tác dụng bất lợi cho sức khỏe”.

Tìm hiểu tương tự phát hiện 2 chất hóa học tạo ra lên mùi hương nhân tạo, tonalide và galaxolide có thể cản trở hormon estrogen và androgen. Hợp chất galaxolide được tìm thấy trong dây rốn của trẻ sơ sinh. Điều này cho thấy trẻ sơ sinh có cơ hội bị phơi nhiễm với các chất hóa học này ngay từ khi đang ở trong bụng mẹ.

Các nhà khoa học khuyến nghị các hãngchế tạo nước hoa nên liệt kê công khai tất cả các thành phần có trong TPCN và cần tiến hành nghiên cứu kỹ kỹ thêm để đảm bảo tính ản toàn của các TPCN làm đẹp và dầu thơm trên thị trường.

  Quảng cáo  

RELACOREthương hiệu làm ốm nổi tiếng trên toàn toàn cầu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với thành phần vitamin C, Canxi- B1- B2- biotin, pantotheniccacid, magnesium, relacore, magnolia…. Chế tạo từ Nấm Linh Chi, lá trà xanh, nụ hoa hòe và tinh chất sữa ong chúa giúp quý cô giảm ít nhất 3 – 9kg trong 1 tháng. Loại thức ăn có nhiệm vụ dễ hấp thu, tiếp xúc tất cả các bộ phân cơ thể và tác động nhanh chóng lên những vùng nhiều mỡ nhất trên hầu hết toàn bộ cơ thể, phân hủy và loại bỏ ngay ra khỏi hầu hết hầu hết cơ thể mà không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào. Hãy tham khảo thêm  vien uong giam can relacore

0 nhận xét:

Đăng nhận xét