This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016


Chữa cháy nắng, trị da dầu, trị tóc khô…do thời tiết mùa hè dẫn đến, đó là tác dụng thấy rõ của giấm.

Giấm không chỉ được dùng làm gia vị mà nó còn có tác dụng làm đẹp nhất định. Thành phần chủ yếu của dấm là axit dấm, nó có tác dụng diệt vi khuẩn rất cao, bảo vệ rất tốt cho da và tóc.
Đọc thêm: vien uong bo sung collagen

Ngoài ra, giấm còn chứa một lượng các chất như canxi, axít amin, vitamin B, glycerin, axít succinic, đường… rất phong phú và một số loại muối, các chất này rất có hiệu quả cho da. Dùng nước có pha thêm giấm để rửa có giải pháp giúp da hấp thụ được một số một số những chất dinh dưỡng quý hiếm rất là quan trọng, vì vậy làm đối với da trở nên mềm mại, trắng hồng tự nhiên đồng thời còn tăng cường sức sống cho da.

Làm mờ vết nhăn: Buổi tối, sau khi rửa sạch mặt, pha giấm ăn với nước lã, tỷ lệ 1:3 (1 thìa cafe dấm + 3 thìa nước). Dùng miếng bông sạch, thấm dung dịch giấm ăn vừa pha, chấm lên vùng da có nếp nhăn và chà nhẹ, dùng lòng bàn tay mát xa nhẹ nhàng để dấm thấm đều rồi rửa sạch lại bằng nước lã. Cách này sẽ giúp chúng ta loại bỏ được một vài nếp nhăn li ti trên mặt.

Phục hồi da bị cháy nắng: Cháy nắng là vấn đề thường xuyên gặp trong mùa hạ, tiêu biểu là sau mỗi chuyến nghỉ mát. Hãy tắm bằng nước pha giấm táo. Dấm duy trì độ cân bằng pH của làn da và làm dịu mát làn da cháy nắng ngay lập tức.

Khắc phục da dầu và da nứt nẻ: Da dầu hoàn toàn có mẹo hay kiếm soát được nếu chúng ta tin tưởng tin dùng công thức dưới đây: Trộn giấm táo và nước lạnh theo tỉ lệ 1: 1. Hỗn hợp này có công dụng làm se da và ngăn tiết dầu. Bạn cũng có khả năng làm hỗn hợp này nhiều một chút rồi giữ gìn trong tủ lạnh dưới dạng viên đá. Hãy cảm nhận tác dụng làm mát và tạo sự sáng khoải đối với làn da nhất là trong mùa hè mà một số viên đá này mang lại.

Giấm trắng dưỡng ẩm đối với da: Trộn giấm trắng và nước với tỷ lệ 1:3 đựng trong một bình nhỏ. Mỗi sáng sau khi rửa mặt, dùng tay xoa giấm và vỗ nhẹ lên mặt, một lần không cần cho quá nhiều giấm. Bạn có mẹo hay liên tục rửa mặt bằng nước ấm pha giấm này để dưỡng ẩm cho khuôn mặt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét