This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016

Sữa ong chúa có cách thức làm làn da mịn màng, tươi mát, ít loại mỹ phẩm nào có cách sánh kịp vì sữa chúa có tới 20 axit amin tự do, các vitamin như B1, B2, B6, PP, đặc biệt có nhiều vitamin A, E rất tốt đối với sức khỏe và làm đẹp da. Dưới đây là một số giải pháp làm đẹp da mặt bằng sữa ong chúa không phức tạp mà hiệu quả.

Cách 1 – Dưỡng da mặt
 
Mỗi ngày thoa lên da mặt một lớp mỏng, mát xa rồi để khô ít nhất 30 phút sau đó rữa sạch. Làm đều đặn hàng ngày chúng ta sẽ thấy hết mụn cám, trứng cá, lỗ chân lông se laị và dùng 1 thời gian sẽ thấy hết tàn nhang.

 
50mg sữa ong chúa, một lòng đỏ trứng gà, một muỗng mật ong tốt hòa tan xoa đều lên da mặt vào buổi tối, làm 7 tối liên tiếp là một liệu trình. Làm 3 liệu trình như vậy da mặt trở nên bóng láng, mịn màng. Sau đó nghỉ một liệu trình (7 ngày) rồi lại làm tiếp tục đến khi da đỏ hồng lên thì nghỉ.
 
Tối nào cũng xoa mặt như trên sẽ ngủ tốt, nhận thấy da mặt nhẹ nhàng. Để cả đêm, sáng dậy sớm lại rửa bằng nước ấm.
 
Lưu ý ở cách 3: Nếu da nóng, trước khi dùng bài này, nên dùng cà chua xắt lát thoa đều trên mặt chừng 10 phút sau đó rửa sạch mặt mới dùng bài này xoa lên mặt.  Nếu da nhờn, trước khi dùng, nên xắt lát chanh thật mỏng xoa đều trên mặt sau đó rửa sạch, 10 phút sau thì dùng bài trên.    
-Nhiều quý cô chỉ dùng một vị sữa ong chúa thoa đều trong khu vực khu vực vòng hai tuần, làn da cũng rất đẹp.
 
Lưu ý chung:
Không tin tưởng sử dụng sữa ong chúa đã biến chất, mùi khét, hắc khó chịu.
Không chứa đựng trong đồ vật bằng kim loại.
Không nên mua hỗn hợp mật ong sữa chúa mà người ta đã trộn sẵn
Nếu muốn uống hỗn hợp mật ong sữa chúa thì nên mua mật ong nguyên chất riêng, sữa ong chúa nguyên chất riêng. Uống tới đâu thì pha tới đó.
Uống sữa ong chúa không tốt cho người huyết áp thấp, nhưng dùng ngoài làm đẹp da mặt thì không sao

Bạn nên quan tâm: gia kem duong da nhau thai cuu

Làm đẹp da mặt bằng sữa ong chúa
Nếu chúng mình không xẩy ra thời gian và thường xuyên đi công tác xa hoặc đi du lịch, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thuốc uống sữa ong chúa Rebirth Platinum Royal Jelly đã chế biến sẵn thành viên nang của Úc để tiện lợi khi tin dùng, tiết kiệm thời gian mà vẫn giữ được làn da và sức khỏe như mong đợi.
 
Sản phẩm đã được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng cũng như tính an toàn khi thường xuyên sử dụng, đạt các chứng nhận GMP, Halal, ACO….vì vậy thượng đế hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét