This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

Tình trạng “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền” mà nhiều phái mạnh mắc phải đa số do yếu tố tâm lý và thể lực. Dưới đây là một số yếu tố gây xuất tinh sớm

1. Làm “chuyện ấy” trước hôn nhân khi còn quá trẻ
Không ít bạn trẻ đã “sống thử” trước khi đi tới hôn nhân chính thức. Do tâm lý căng thẳng, lo lắng, và chưa đủ kiến thức giới tính khiến hưng phấn quá nhanh, không làm chủ được đội quân tinh binh nên thường xuất tinh quá sớm. Sau khi kết hôn, thói quen này khó mà biến đổi được. Do đó, hiện tượng xuất tinh sớm thường xuyên xảy ra là điều khó tránh khỏi.

2. &Ldquo;Đứt gánh giữa đường”
“Tiệc yêu” đang cuồng nhiệt bỗng nhiên bị gián đoạn cũng là một trong một số nguồn gốc gây xuất tinh sớm.

Sau thời điểm kết hôn, nhiều cặp vợ chồng không dùng thuốc tránh thai, “áo mưa” để thói quen mà chỉ áp dụng cách xuất tinh ngoài để tránh vướng víu, rắc rối. Tuy nhiên, do quá căng thẳng vì lo sợ không làm chủ được, gây ra kết quả không như mong muốn nên các quý ông cũng dễ xuất tinh quá sớm( Xuat tinh som ), làm đối phương mất hứng.Xem thêm tại:thuoc dong y tri xuat tinh som

3. Số lần “yêu” quá ít
Do đời sống quá bận rộn, căng thẳng, vợ chồng ít có thời gian “ân ái” trong một thời gian dài nên khó đạt được khoái cảm và dễ gây xuất tinh sớm.
Sau thời gian dài xa cách, “cô bé” và “cậu nhỏ” tự nhiên sẽ nảy sinh khoảng cách, lâu dần gây mất hứng yêu đương. Hoặc giả nếu có muốn “đền bù” những ngày xa cách, nhu cầu “yêu” quá cuồng nhiệt cũng dễ làm cho đàn ông “tiêu hết tiền trước khi ra tới chợ”.

4. Ít tiếp xúc với nữ giới, thiếu kiến thức giới tính
Một số nam giới vì quá mải mê với máy móc thiết bị khoa học mà quên mất việc giao tiếp với mọi người, đặc biệt là nữ giới. Hoặc giả trước mặt nữ giới thường quá câu nệ, giữ lễ nghĩa, phép tắc, thiếu kiến thức về giới tính cũng là một trong một số nguyên nhân khiến xuất tinh sớm.

5. Thường xuyên “tự sướng”
Một số anh chàng có sở thích kỳ lạ, thích tự sướng hơn là làm “chuyện ấy” với quý bà tình. Nghiên cứu kỹ cho thấy, mặc dù việc này không gây xuất tinh sớm nhưng do thời gian “một mình” quá lâu, lại sợ bị mọi người xung quanh phát hiện, nên vội vàng xuất tinh. Lâu dần tạo thói quen xuất tinh sớm.

6. Mâu thuẫn vợ chồng, tình vụng trộm

Mọi mâu thuẫn phát sinh trong quan hệ vợ chồng hoặc gia đình hai bên nội ngoại đều là

  Quảng cáo  

Bệnh xương khớp là một bệnh mãn tính, gây đau đớn, ảnh hưởng đến sức khỏe và giảm chất lượng cuộc sống hiện đại hiện đại hàng ngày của người bệnh, có cách tạo ra tàn phế, mất khả năng lao động mà điều trị lại rất tốn kém. Ngoài việc làm biến mất sự tạo ra của các cơn đau cấp tính cấp tính. Thuốc bổ xương khớp 1500mg của Mỹ còn có tác dụng hỗ trợ kết quả tốt trong việc điều trị các bệnh lý này. Hãy tham khảo thêmthuốc uống glucosamine của mỹ

nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng “yêu” nói chung và việc xuất tinh sớm của phái mạnh nói riêng. Khi “cơm không lành, canh chẳng ngọt”, đấng mày râu hay làm chuyện ấy qua loa, coi như xong nghĩa vụ, thậm chí chẳng có hứng thú mà “yêu”.

Những cuộc tình vụng trộm làm cho dài thêm, phải trốn tránh gia đình và dư luận xã hội khiến tâm lý lo sợ, căng thẳng, xuất tinh sớm là lẽ dĩ nhiên.

7. &Ldquo;Chiến trận” rối loạn, gây cảm giác bất an
Do phải sống cùng nhiều người, chật trội, “tiệc yêu” chẳng khác nào cuộc đua gây xuất tinh sớm và cả hai cùng khó “lên đỉnh”. Xem thêm tại:thuoc boi chong xuat tinh som

8. Tâm lý lo sợ “đuối sức”
Một số anh chàng quá coi trọng “chuyện ấy”, ra điều ta đây là nam giới thì phải là chủ, phải là chứng tỏ sức nam tính của chính mình nên thường lo lắng nếu “yêu” không cuồng nhiệt, sợ bị đối phương đối với là đuối sức. Đó cũng là yếu tố tâm lý ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình xuất tinh của nam giới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét