This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Ba, 9 tháng 2, 2016


Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ mau lẹ có được một hàng mi cong, dài và dày một phương pháp tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày sử dụng sản phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các phụ nữ quý cô trên toàn thế giới. Hãng H.A.Herbal đã dày công nghiên cứu và cho ra nhiều dòng sản phẩm làm đẹp được nhiều nước trên thế giới tin dùng trong đó có Việt Nam.

Trong đó, có các dòng loại thực phẩm chức năng: Giảm cân, nở ngực, loại sản phẩm làm tăng sinh lý và các dòng nâng niu sức khỏe đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và thường xuyên sử dụng bởi có kết quả tốt mà nó mang lại.

Và mới đây Hãng H.A.Herbal (Tập đoàn H.A.Herbal) đã nghiên cứu và cho ra đời dòng loại sản phẩm thuốc mọc dài mi Halash USA.

Thuốc mọc dài mi Halash USA chính là dòng loại sản phẩm giúp các phụ nữ phụ nữ có được hàng mi cong, dài và dày đã từng mơ ước.

Với Halash USA 3.5ml để có 1 làn mi dài không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày luôn tin tưởng dùng, mi của chúng ta sẽ dần trở nên dài, dày, sẫm màu hơn và đẹp một biện pháp tự nhiên mà chúng mình không ngờ tới.

Thuốc mọc dài mi Halash USA 3.5ml dạng serum có dung tích 3.5ml. Sản phẩm được tổng hợp từ các kết cấu đặc biệt gồm các loại vitamin và protein tự nhiên có biện pháp kích thích sự tuần hoàn và bồi dưỡng các dưỡng chất cần thiết và không hề gây hại đến các bộ phân cơ thể. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

thuoc moc mi halash


Tính năng nổi bật của thuốc dài mi Halash so với các dòng loại thực phẩm chức năng khác:

– Dễ dàng thường xuyên sử dụng.

– Hiệu quả thường xuyên dùng cho thấy chỉ sau một thời gian ngắn.

– Không gây kích ứng da như: (mẩn đỏ, ngứa chân mi  thường xuyên làm rụng mi)

Thành phần của thuốc uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:

Được tổng hợp từ những dưỡng chất như cây Bạch Quả, rễ cây Nhân Sâm, hoa cây Hoa Trà, sản xuất trái cây và protein trong hạt lúa mỳ. Halash USA 3.5ml hiện là thực phẩm chức năng dài mi kết quả tốt nhất, thực phẩm chức năng này được rất nhiều các giới nghệ sĩ thường xuyên dùng và ựa chuộng.

thuoc moc mi cua my


Công dụng của thuốc uống mọc dài mi Halash USA 3.5ml:


Với cấu tạo đặc biệt Halash USA 3.5ml được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và protein có trong tự nhiên giúp kích thích sự tuần hoàn và bồi dưỡng các chất dinh dưỡng cần thiết coi làn mi.

Thuốc dài mi Halash nuôi dưỡng làn mi, giúp mi mọc dài, dày, khỏe mạnh và làm giảm sự gãy rụng. Bạn sẽ nhanh chóng có được một hàng mi cong, dài và dày một cách tự nhiên đầy quyến rũ chỉ sau 10 – 15 ngày luôn tin tưởng dùng thực phẩm chức năng.

Hướng dẫn thường xuyên sử dụng Halash USA 3.5ml:

– Rửa sạch và làm khô vùng mắt trước khi thường xuyên sử dụng.

– Mỗi ngày thường xuyên dùng một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

– Nhỏ 1 giọt nhỏ và quẹt lên chân của lông mi, sau đó dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây.

– Không rửa lại mắt trong vòng 8 giờ sau khi luôn tin tưởng dùng loại thực phẩm chức năng.

Dung tích: Lọ 3.5ml.

Xuất xứ: USA (Mỹ) của tập đoàn H.A.Herbal.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Hạn thường xuyên dùng:
In trên bao bì loại sản phẩm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét