This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Sáu, 12 tháng 2, 2016


Viên uống transino white c là thuốc uống trị nám, trắng da của Nhật Bản giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, làm mất và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày tin tưởng sử dụng

Viên uống trắng da transino white c là sản phẩm nằm trong sản phẩm đặc trị nám, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược Nhật, được chứng nhận ở đất nước mặt trời mọc “đặc biệt” có có kết quả tốt cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da bạn trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino Nhật Bản, sản phẩm đượcsinh sản theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, phòng tránh lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một biện pháp tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hiện diện nám da, đốm nâu làm cho chúng mau chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng mình đồng thời còn có công dụng tránh lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem nhưn da.

transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là loại sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino nước Nhật. Sản phẩm đượcsản sinh theo tiêu chuẩn chất lượng cao của đất nước mặt trời mọc có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, ngăn chặn lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một cách tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình tạo ra nám da, đốm nâu làm cho chúng mau lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có công dụng làm chậm quá trình lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem nhưn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của thuốc uống trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của đất nước mặt trời mọc chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của chúng ta trắng một phương pháp tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, phục hồi độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino nước Nhật đượcchế tạo trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng điều trị nám và ngăn chặn các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, phòng tránh lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài một số thành phần trên thì trong hộp viên uống trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp ngăn chặn quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với thuốc chữa nám da nhật bản transino white c giúp chúng ta trắng sáng tự nhiên, đồng thời tránh lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng cho làn da.
Liều dùng, hướng dẫn sử dụng cho người mới dùng lần đầu tiên


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày luôn tin tưởng dùng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các bữa ăn sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không sử dụng
  • Uống nhiều nước trong quá trình luôn tin tưởng dùng thực phẩm chức năng, không nên uống vào buổi tối vì loại sản phẩm có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) vì vậy có khả năng gây mất ngủ cho người thường xuyên sử dụng.
  • Transino white C không phải là thuốc uống, không xẩy ra tác dụng chữa bệnh.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét