This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Năm, 7 tháng 1, 2016


Kem nở ngực No. 1 Breast Enlargenment USA là loại thực phẩm chức năng nở ngực tự nhiên xuất sứ Mỹ, được sản xuất từ cây thuốc quý tự nhiên giúp bộ ngực căng tròn tự nhiên.

Kem nở ngực No. 1 Breast Enlargement USA- một loại sản phẩm giúp nở ngực tự nhiên là cách thức dễ thực hiện và mau lẹ giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc, mịn màng tự nhiên mà không cần tới một số phương thuốc uống tốn kém hay cuộc phẩu thuật đau đớn nào.
Kem nở ngực No. 1 Breast Enlargenment USA xuất sứ Mỹ, được tinh chế từ thảo dược tự nhiên, là loại sản phẩm an toàn để “nâng cấp” vòng 1 kết quả tốt, giúp bạn sở hữu một bộ ngực căng tròn mà không cần đến biện pháp dao kéo nào.

Kem nở ngực No. 1 Breast Enlargenment USA được tổng hợp các tinh chất nuôi dưỡng từ sâu bên trong tăng cường kích thước của bộ ngực, giúp tăng sự phát triển các tế bào của ngực bằng cách kích thích các ống dẫn và các mô kết nối với vòng một, tăng cường thêm mô mỡ và các dây chằng xung quanh tạo nên sự săn chắc cho bộ ngực.

Đặc biệt, kem nở ngực No .1 Breast Enlargement USA có tác dụng tích cực đối với những quý cô có vòng ngực khiêm tốn, bầu ngực nhỏ hoặc bộ ngực không phát triển. Nó làm tăng kích thước ngực, nở ngực, làm cho vòng 1 săn chắc và mịn màng và tràn đầy sức sống trả lại vẻ đẹp tự tin và quyến rũ vốn có của người quý cô.

Ngoài ra kem còn có tác dụng trị nhăn ở vùng ngực cho một số quý cô đã có tuổi hoặc sau khi sinh bầu ngực bị nhỏ và teo lại, làm hồng và mềm đầu đôi gò bồng đào rõ rệt.

kem no nguc cua my

Thành phần:

Thành phần của kem thoa nở ngực No .1 Breast Enlargement USA gồm có water, octyl palmitate, Glyceryl Stearate, Cetearyl Alcohol, PEG-100 Stearate, Caprylic/Cpric Triglyceride, Dimethiocne, Saw Palmetto Extract, Dong Quai Estract, Dandelion Dxtract, Blessed Thistle Extract, Kava Kava Extract, Wild Yam Extract, Mother’s Wart Extract, Fenugreek Extract, Black Cohosh Extract, Fennel Extract, Cumin Extract, Myristyl Myristate, Glycerin, Trienthanolamin, Carbomer, Methylparaben, Phenoxyethanol.
Tác dụng của kem nở ngực:
  • Tăng kích thước và làm mở rộng cấu tạo tế bào của bộ ngực một cách đều đặn.
  • Thúc đẩy sự phát triển của các hốc và các thuỳ trong ngực, tăng tính đàn hồi của các mô ngực. 100% sản phẩm tự nhiên sẽ đi đôi với việc trông thấy và cảm nhận bộ ngực tự nhiên.
  • Giúp điều hòa hóc môn nữ và giảm các triệu chứng đau ngực trong thời kỳ kinh nguyệt.
  • Cải thiện hình dáng và kích thước của bộ ngực để bạn hấp dẫn hơn
  • Kích thích máu nuôi dưỡng da vùng ngực tốt hơn

Cách thường xuyên sử dụng kem thoa nở ngực:

  • Thoa đều kem vào vùng ngực sau khi tắm rửa sạch sẽ ngày 02 lần vào buổi sáng và tối. Mát xa nhẹ nhàng cho tới khi kem ngấm hết.
  • Khi luôn tin tưởng dùng bạn hãy chú ý kết hợp với phương pháp massage, tập luyện giúp hỗ trợ làm ngực đầy đăn hơn
  • Không nên dùng cho phái yếu mang thai và đang cho con bú. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét