This is Delphi, A free premium blogger theme for you.

Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016


Kem làm hồng núi đôi SB Skin đượcsản sinh tại Mỹ và được giới chuyên gia thẩm và các Bác sỹ đánh giá cao về mức độ an toàn khi xoa kem cho vùng nhạy cảm: Nhũ hoa, Nách, Bẹn, Môi, chỉ cần sau 21 ngày thường xuyên dùng chúng mình sẽ thấy vùng da sẫm màu sẽ sáng dần và hồng tự nhiên mà không cần phải dùng tới liệu pháp thẩm mỹ can thiệp.

Sản phẩm  Lightening Gel for Sensitive Areas chứa các thành phần sản xuất từ thiên nhiên và kết cấu đặc biệt thường xuyên dùng an toàn và nhẹ nhàng cho vùng da nhạy cảm nơi hậu môn và bộ phận sinh dục, không gây nên một vài kích ứng và công dụng phụ. Không có chức năng như các sản phẩm làm trắng da khác, loại thực phẩm chức năng không chứa những hóa chất có hại như Hydroquinone hoặc Kojic Acid, không chứa màu, hương liệu nhân tạo và cồn gây kích ứng cho một vài vùng da nhạy cảm. Sản phẩm  có tác dụng rất nhẹ nhàng, có khả năng sử dụng ngay sau khi tin dùng dịch vụ waxing.

Sự biến đổi về màu sắc ở “vùng nhạy cảm” đều xảy ra ở cả phái nữ lẫn phái nam. Đây là một vấn đề tế nhị nên thường ít có dịp người ta bàn đến một biện pháp cụ thể. Có rất nhiều nguyên do làm cho “vùng nhạy cảm” bị sẫm màu và mức độ khác nhau ở mỗi người. Nguyên nhân chủ yếu do tuổi tác và sự biến đổi về nội tiết trong và sau thai kỳ rất thường gặp, trong đó tăng sắc tố da là hiện tượng khá phổ biến. Ngày nay, cùng với sự phổ biến của các dịch vụ chăm sóc da vùng bikini, vùng da dưới cánh tay, hiện tượng da ở “vùng nhạy cảm” không hồng hào gây ra nhiều phiền toái về tâm lý cho các chị em.

Hiện nay trên địa cầu có phổ biến dịch vụ gọi là “dịch vụ tẩy da vùng kín”, làm sáng những vùng da kín đáo trên toàn bộ cơ thể là một trong những trào lưu làm đẹp thu hút được sự chú ý của nhiều người nhất hiện tại. South Beach Skin Solutions là công ty tiên phong trong việc điều chế ra sản phẩm làm sáng một bí quyết nhẹ nhàng, và an toàn cho một vài vùng da nhạy cảm như hậu môn, âm đạo, bộ phận sinh dục, ngực, nách, mặt và một vài vùng da kín đáo khác.
Sản phẩm Kem làm hồng núi đôi SB Skin của South Beach Skin Solutions có những đặc điểm nào khác biệt?


kem hong nhu hoa sb skinThành phần

Water, Cetearyl Ethylhexanoate, Arctostaphylos Uva Ursi Leaf Extract, Glycerin, Magnesium Ascorbyl Phosphate, Saccharide Isomerate, Carbomer, Glycyrrhiza Glabra (Licorice) Root Extract, Sodium Hydroxide, Polysorbate 20, Potassium Sorbate, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin.

Công dụng

Lightening Gel for Sensitive Areas không giống như các loại sản phẩm có mặt trên thị trường thời kỳ này. Kem hồng núi đôi Sb Skin là chuyên nghiệp chất lượng cao đượcsản xuất tại Mỹ với các thành phần tiên tiến nhất thời điểm hiện tại, tất cả đều được điều chế từ các sản xuất tự nhiên.
Các sản phẩm làm sáng vùng da nhạy cảm khác thường chứa các hóa chất gây hại như Hydroquinone hoặc Kojic Acid. Sản phẩmchứa Hydroquinone và Kojic Acid mang lại có kết quả tốt làm trắng da mau lẹ nhưng chỉ có thể sử dụng trong một thời gian nhất định, về lâu dài gây giảm sắc tố từng đám hoặc sạm đen hơn . Khi dùng kem Hydroquinone và Acid Kojic không đúng theo chỉ định của bác sĩ có thể gây ra một số phản ứng phụ như làm da bị đỏ và lột, viêm da tiếp xúc, gây loang da, sạm da, trắng da không hồi phục hoặc nặng hơn có thể làm da bị sưng và ngứa. Vì vậy EU đã cấm thường xuyên sử dụng chất này trongsản xuất mỹ phẩm từ năm 2001. Tuy nhiên, ở châu Á, các thực phẩm chức năng vẫn chứa chất này với hàm lượng thấp khoảng 2%. Hơn nữa, các loại thực phẩm chức năng đó còn gây cảm giác trơn nhờn và bết dính khó chịu. để tránh những hiện tượng trên, hãng South Beach Skin Solutions đã ứng dụng một số kỹ thuật mới nhất để cho ra đời thực phẩm chức năng Kem làm hồng núi đôi Sb Skin mang lại có kết quả tốt cao và an toàn, không gây nên bất cứ sự kích ứng và phản ứng phụ nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét